0966900220 ( Alo/Zalo ) 8h-22h ( cả Thứ 7, CN )

Bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LAPTOP TUẤN MINH

*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem và phiếu bảo hành của Laptop Tuấn Minh


A. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

1. Trong 07 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại cửa hàng). Nếu quá thời gian này, Laptop Tuấn Minh sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại máy chỉ áp dụng cho 07 ngày mua máy đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng (Bo mạch chủ, cpu, ram, card màn hình, ổ cứng, màn hình).

2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
• Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Laptop Tuấn Minh sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần (không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, Laptop Tuấn Minh sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.

• Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Laptop Tuấn Minh sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

3. Không bảo hành pin chai; Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 05 điểm chết trở lên.

4. Không bảo hành với các tùy chọn cấu hình cộng thêm mà không tính thêm chi phí (bàn phím có led, trackpoint, cảm biến vân tay, webcam), màn hình bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình là TN hay IPS.

5. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, kẻ sọc, chảy mực.

6. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp - thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Laptop Tuấn Minh và của nhà cung cấp.

8. Trường hợp sản phẩm mua tại Laptop Tuấn Minh hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại máy tính, laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:
• Trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
• Kể từ ngày thứ 16 trở đi, Laptop Tuấn Minh sẽ căn cứ theo giá nhập sản phẩm tại thời điểm đó để đưa ra giá thu mua.
* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.


B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

Bảo hành tại các TTBH của hãng hoặc Laptop Tuấn Minh nhận gửi bảo hành máy tại hãng cho khách hàng khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành của hãng: Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành, không cấn móp, rơi vỡ, không có nước hoặc côn trùng xâm nhập vào, màn hình không vỡ, không chảy mực, không bị chập cháy. 

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ13h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết ).

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 325 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - HN

Hotline: 096.690.0220 - 096.801.8880

0.01542 sec| 1728 kb