0966900220 ( Alo/Zalo ) 8h-22h ( cả Thứ 7, CN )

Bí quyết chọn mua laptop Dell

- Tin công nghệ
Bí quyết chọn mua laptop Dell
Nếu bạn đang tìm mua một chiếc laptop, LapTop Tuấn Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua laptop Dell chuẩn nhất

Dell luôn là hãng laptop được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nhờ sự bền bỉ, hoạt động ổn định và giá cả phải chăng. Để chọn mua một chiếc laptop Dell tốt, chúng ta cần hiểu biết tương đối về các dòng sản phẩm của thương hiệu này, sau đó đưa ra quyết định dựa vào như cầu sử dụng. Bài viết này sẽ giúp các bọn chọn đúng chiếc laptop Dell ưng ý trong năm 2017 này.

 

Các dòng máy cơ bản của Dell hiện nay

 

Laptop phổ thông Dell hiện tại có hai dòng chính là Vostro và Inspiron. Trong đó dòng Vostro được Dell sản xuất với đối tượng chính là doanh nghiệp, những người làm văn phòng, tập trung chủ yếu cho công việc còn Inspiron thì nhiều mức giá và lựa chọn cấu hình hơn, mang đến sự lựa chọn phong phú tùy thuộc nhu cầu người dùng.

Về nhận diện dòng máy, Dell có cách đặt tên mã máy theo 4 số. Ví dụ Dell Vostro V3458hoặc Dell Inspiron N3567 chẳng hạn. Trong đó chữ V có nghĩa là Vostro, còn N nghĩa là Inspiron. Các số sau bạn chỉ cần quan tâm đến chữ số đầu và chữ số thứ hai. Chữ số đầu biểu trưng cho dòng máy, ví dụ Dell Vostro V3458 thuộc dòng Dell Vostro 3000, nếu dòng càng cao nghĩa là máy càng cao cấp. Chữ số thứ hai là màn hình, nếu là số 4 sẽ là màn hình 14,1 inch; số 5 là màn hình 15,6 inch còn số 7 là 17,3 inch. Để các bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ liệt kê một số dòng Dell phổ biến hiện nay:

Dell Vostro 3000: dòng laptop có thiết kế bền bỉ, đơn giản bằng nhựa, nhiều tùy chọn cấu hình, phù hợp cho công việc văn phòng và học tập, giá khoảng từ 10-15 triệu tùy cấu hình.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá

0.02675 sec| 1900.703 kb